சுந்தரி சவுந்தரி நிரந்தரியே
sundari soundari niranthariyeh
சுந்தரி சவுந்தரி
நிரந்தரியே
சூழியனும்
sooliyenum
உமையே தாயே
umayeh thayeh
குமரியே
kumariyeh
சுந்தரி சவுந்தரி நிரந்தரியே
சுந்தரி
sundari soundari niranthariyeh சவுந்தரி நிரந்தரியே
அந்தமும் ஆதியும்
anthamum aadhiyum
இல்லா ஜோதியே
illa jyothiyeh
அந்தமும் ஆதியும் இல்லா ஜோதியே
anthamum adhiyum illa jyothiyeh
அந்தமும் ஆதியும் இல்லா ஜோதியே
anthamum aadhiyum illa jyothiyeh
அமரி எனும் மாயே மாயே
amari yenum maayeh maayeh
பகவதி நீயே
bhagwathi neeyeh
அருள் புரிவாயே
arul purivayeh
பைரவி தாயே
bairavi thayeh
உன் பாதம் சரணமே
unn padham saranameh
உன் பாதம் சரணமே
un padham saranameh
சுந்தரி சவுந்தரி நிரந்தரியே
sundari ........................................
சீலமும் வீரமும்
seelamum veeramum
சீரும் செல்வமும்
seerum selvamum
சீலமும் வீரமும் சீரும் செல்வமும்
சேர்ந்த கலை ஞானம்
serndha kalai gnanam
தானம்
dhanam
நீ தானம்
needhanam
நீ தானம்
nee dhanum
மாதரின் மாணம்
madharin manum
மாணம்
maanum
காத்திட வேனும்
kaththida venum
வேனும்
venum
கண்காணும் தெய்வமே
kankanum deivameh
கண்காணும் தெய்வமே
kan kanum deivameh
சுந்தரி சவுந்தரி நிரந்தரியே
sundari...........................................
சுந்தரி சவுந்தரி நிரந்தரியே
sundari soundari niranthariyeh
sundari soundari niranthariyeh
சுந்தரி சவுந்தரி
நிரந்தரியே
சூழியனும்
sooliyenum
உமையே தாயே
umayeh thayeh
குமரியே
kumariyeh
சுந்தரி சவுந்தரி நிரந்தரியே
சுந்தரி
sundari soundari niranthariyeh சவுந்தரி நிரந்தரியே
அந்தமும் ஆதியும்
anthamum aadhiyum
இல்லா ஜோதியே
illa jyothiyeh
அந்தமும் ஆதியும் இல்லா ஜோதியே
anthamum adhiyum illa jyothiyeh
அந்தமும் ஆதியும் இல்லா ஜோதியே
anthamum aadhiyum illa jyothiyeh
அமரி எனும் மாயே மாயே
amari yenum maayeh maayeh
பகவதி நீயே
bhagwathi neeyeh
அருள் புரிவாயே
arul purivayeh
பைரவி தாயே
bairavi thayeh
உன் பாதம் சரணமே
unn padham saranameh
உன் பாதம் சரணமே
un padham saranameh
சுந்தரி சவுந்தரி நிரந்தரியே
sundari ........................................
சீலமும் வீரமும்
seelamum veeramum
சீரும் செல்வமும்
seerum selvamum
சீலமும் வீரமும் சீரும் செல்வமும்
சேர்ந்த கலை ஞானம்
serndha kalai gnanam
தானம்
dhanam
நீ தானம்
needhanam
நீ தானம்
nee dhanum
மாதரின் மாணம்
madharin manum
மாணம்
maanum
காத்திட வேனும்
kaththida venum
வேனும்
venum
கண்காணும் தெய்வமே
kankanum deivameh
கண்காணும் தெய்வமே
kan kanum deivameh
சுந்தரி சவுந்தரி நிரந்தரியே
sundari...........................................
சுந்தரி சவுந்தரி நிரந்தரியே
No comments:
Post a Comment